Rạp chiếu IMAX chính hãng tại nhà – giấc mơ đã thành hiện thực

FBShare
Ghi nhớ trang

Thưởng thức IMAX tại nhà – tại sao không? Từ lâu, IMAX đã không còn xa lạ với các tín đồ điện ảnh tìm kiếm một tiêu chuẩn 3D hoàn hảo. Tuy nhiên, khác với phim 3D thông thường, bạn phải đến rạp khi muốn thưởng thức phim ở định dạng IMAX. Giờ đây, bạn không cần phải đi đâu nữa. Với ngân sách rủng rỉnh, IMAX hoàn toàn ở ngay tại nhà của bạn.
imaxprivatetheater

Với ngân sách rủng rỉnh, IMAX hoàn toàn ở ngay tại nhà của bạn
IMAX Private Theater (rạp IMAX tại nhà – gọi tắt là IPT) được xây dựng theo khuôn mẫu một phòng chiếu phim đặc biệt ở Santa Monica, nơi các nhà làm phim nổi tiểng (James Cameron, Christopher Nolan và JJ Abrams), thường xuyên lui tới để phát thử phim của học ở định dạng IMAX trước khi trình chiếu đại trà. IPT gồm có: một màn chiếu lớn cao từ trần tới sàn, hệ thống 2 máy chiếu độ phân giải 4K có thể xử lý cả phim 2D và 3D, cùng với hệ thống âm thanh nổi 7.1. Đặc biệt, hệ thống âm thanh sử dụng các micro nhỏ điều khiển các kênh phát, cho phép nó tự động điều chỉnh âm thanh phù hợp với môi trường. imaxprivatetheater-2
Mô hình IPT
Để xây dựng IPT, đội ngũ đến từ IMAX đã làm việc nghiêm túc với các kiến trúc sư, nhà thiết kế nột thất và rất nhiều chuyên gia để đảm bảo các thông số như: âm hình, góc hiển thị… được thể hiện ở điều kiện tốt nhất. Hệ thống IPT được điều khiển từ xa bởi công ty IMAX 24 trên 24. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động sẽ được báo cáo và được trung tâm chăm sóc khách hàng xử lý trong vòng 5 phút.

Theo gizmag