MartinLogan giới thiệu tai nghe tham chiếu Mikros 90, giá 300 USD

FBShare
Ghi nhớ trang

Sau khi chính thức bước vào thị trường tai nghe với mẫu sản phẩm đầu tiên mang tên Mikros 70, MartinLogan tiếp tục ra mắt Miros 90, chiếc on-ear chống ồn với chất lượng tham chiếu. Sản phẩm mới này lấy cảm ứng từ âm thanh tinh khiết, chi tiết của các dòng loa tĩnh điện, và được thiết kế bởi chính đội ngũ kỹ sư lành nghề của MartinLogan.

Theo nhà sản xuất, Miros 90 tập trung vào việc cung cấp chất lượng âm thanh tham chiếu vượt trội với âm bass sâu, tự nhiên, rộng và âm trung thanh thoát, ngọt ngào trong một thiết kế đơn giản, không hề phô trương. Vật liệu cao cấp, củ loa với chất âm không thể lẫn vào đâu và sự chăm chút đến từng chi tiết, khiến cho chiếc headphone on-ear được đối xử giống như trên các dòng loa truyền thống của MartinLogan.

Phần thân của Miros 90 được chế tạo từ da chính hãng kết hợp với nhôm bóng, miếng đệm tai cũng được thiết kế rất kín, giúp cô lập đến 92,05% tiếng ồn đến từ môi trường ngoài và giúp cho trải nghiệm âm thanh của người dùng trở nên hoàn hảo hơn. Các tính năng khác bao gồm jack cắm 3,5 mm 90 độ mạ vàng, dây được bọc cao su để giảm nhiễu, tích hợp các nút điều khiển âm lượng, play/pause, chọn track…

Dự kiến, MartinLogan Mikros 90 sẽ được bán ra vào cuối tháng 10 này với mức giá đề nghị là 300 USD. Các bạn có thể truy cập vào đây để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

Theo Canadahifi