Bryston ra mắt DAC BDA-2

FBShare
Ghi nhớ trang

Hãng Bryston vừa chính thức giới thiệu bộ chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số sang analog mới nhất của hãng là BDA-2. Sản phẩm này kế thừa sự thành công của đàn anh BDA-1 với sự bổ sung của công nghệ DAC 32-bit kết hợp với giao diện USB tiên tiến nhằm giúp cho người nghe có thể tiếp cận được với các kỹ thuật điện toán mới trong tương lai.

 

bryston-bda-2-01

 

Là một thiết bị âm thanh hướng đến thị trường cao cấp, do đó không có gì lạ khi DAC BDA-2 được bán với mức giá đề nghị lên tới 2.395 USD. Để xứng đáng với số tiền mà người dùng bỏ ra, Bryston đã trang bị cho BDA-2 mạch analog Class-A độc quyền, 2 bộ nguồn tuyến tính độc lập (dành cho tín hiệu analog và digital), và đặc biệt là có thêm sự xuất hiện của 2 chip xử lý DAC AKM 32-bit. Ngoài ra, sản phẩm này còn sử dụng một đầu vào USB không đồng bộ, có khả năng truyền tải tín hiệu với độ phân giải 192/24bit.

bryston-bda-2-02

BDA-2 khá linh hoạt khi được tích hợp nhiều kết nối đầu vào, bao gồm USB, COAX, OPTICAL, AES-EBU và BNC. Đối với đầu ra, bộ DAC mới của Bryston cung cấp cả kết nối XLR blanced lẫn RCA unbalanced.

Symphony – CanadaHifi