Những ý tưởng iPad 3 đẹp mê hồn

FBShare
Ghi nhớ trang

Ấn tượng nhất trong số những mẫu concept được các “iFan” sáng tạo ra chính là chiếc iPad không có viền màn hình, có thể kết nối “hai trong một’ với một chiếc iPad khác bằng NFC.

Hôm 28/2, Apple đã chính thức gửi giấy mời đến báo chí, xác nhận rằng iPad mới sẽ ra mắt vào ngày 7/3 tới. Tuy nhiên, hình dáng và thông số cụ thể của sản phẩm này vẫn là một điều bí ẩn.

Phần lớn những tin đồn thời giân gần đây đều cho rằng, iPad mới sẽ được trang bị màn hình Retina độ phân giải 2.048 x 1.568 pixel, một số cải tiến về phần cứng khác và có thể là cả kết nối 4G LTE. Trong khi đó, về mặt thiết kế, thiết bị này có thể sẽ không khác nhiều so với “tiền bối” iPad 2.

Trong thời gian chờ đợi ngày ra mắt của sản phẩm này, cùng điểm qua một số mẫu concept về iPad 3, được vẽ lên bởi trí tưởng tượng của các tín đồ “táo khuyết”.

httpv://youtu.be/9s2oYUy_cVY
Video này được đăng tải trên YouTube bởi Aatma Studio, đúng vào ngày 28/2 – ngày Apple gửi giấy mời tham dự sự kiện giới thiệu iPad 3. Chiếc iPad 3 concept sở hữu thiết kế edge-to-edge (không viền) tuyệt đẹp với khả năng kết nối bằng từ trường (giống như của iPad 2 với smart cover) và công nghệ giao tiếp trường gần với một chiếc iPad khác cho màn hình hiển thị lớn hơn.
 
 Mẫu concept này xuất hiện từ tháng 12 năm ngoái, lấy cảm hứng từ những chiếc MacBook. Có thể thấy, giao diện hiển thị của máy được đặt ngang qua vị trí đặt nút Home và camera trước.
 
 Mac Magezine đưa ra mẫu concept về một chiếc iPad 3 không viền màn hình, khi nghe những tin đồn về sự xuất hiện của iPad 3D không cần kính.
 httpv://youtu.be/GqTME_hBpMA
 Có lẽ phải còn khá lâu nữa, người dùng mới có cơ hội chứng kiến một chiếc iPad trong suốt, đẹp như trong tranh thế này. Dakota Adney đã post đoạn video về chiếc iPad mới hồi tháng 5/2011 với cấu hình mơ ước như cân nặng chỉ 18 gram, ổ lưu trữ 16 GB, pin 10 tiếng và hỗ trợ kết nối 3G.
 
 Không còn các cạnh bo tròn nữa, chiếc iPad 3 này được cho là lấy cảm hứng từ iPhone 4, với thiết kế vuông vức và kiểu dáng siêu mỏng.
 
 Vẫn là một thiết kế siêu mỏng trong trí tưởng tượng của một chàng trai tuổi teen người Bỉ có tên là Robrecht Vanhauwere.
 
 Mẫu concept này không gây được ấn tượng mạnh ngoài phần viền màn hình dưới đối lập với các cạnh còn lại.
 
 iPad với chiếc bút cảm ứng iPen và bàn phím không dây. Tác giả của mẫu concept này, một biên tập viên của CNET cho biết, đây thực chất không phải là iPad 3 mà là một iDevice mới mà ông hy vọng sẽ có cơ hội được chứng kiến.
 
 Ngoài phần thiết kế có phần sắc cạnh hơn đôi chút, mẫu concept này không có nhiều điểm khác biệt so với iPad 2.

Theo Infonet.vn