Gói Nhạc Vàng Việt Nam

GIÁ SẢN PHẨM : 600,000 VND VNĐ
ĐẶT MUA SẢN PHẨM

Là người yêu âm nhạc, cuộc sống không thể thiếu âm nhạc, đặc biệt là những bản nhạc vàng với ca từ đầy ý nghĩa, giai điệu đi sâu vào lòng người.

Có thể bạn đã nghe qua rất nhiều album, CD nhạc vàng đã sưu tầm được hoặc nghe qua ở một quán cafe, tại phòng nghe nhạc của một người bạn thân … nhưng có lẽ điều đó vẫn chưa đáp ứng đủ sở thích yêu mến dòng nhạc vàng của chính bạn.

Trong cuộc sống bận rộn này, đôi khi ta cần phải có những giây phút cho riêng mình để suy niệm, để tìm về những kỷ niệm một thời nơi dấu chân bạn đã từng đi qua, hoặc có thể tìm đến những cảm xúc đồng điệu trong tâm hồn … Hãy thả hồn vào thế giới âm nhạc, để thưởng thức những bản nhạc tuyệt vời nhất. Có như vậy cuộc sống quanh ta sẽ có ý nghĩa, thú vị và điều đó cũng làm xoa dịu tinh thần sau những ngày làm việc mệt mỏi …

goi_nhac_vang

+ GÓI NHẠC 1000 BÀI HÁT VÀNG HAY NHẤT

Do chính Audiophile VietNam biên soạn rất chi tiết, tuyển chọn những ca khúc được thể hiện bởi những giọng ca xuất sắc nhất trong thế giới nhạc vàng, chúng tôi tin chắc gói nhạc đủ giúp người nghe nhạc có thể chạm đến cái hồn của bản nhạc một cách chân thật nhất.

Gói nhạc với dung lượng 16GB tổng cộng 1000 TRACK. Đây có lẽ là món quà độc đáo nhất mà bạn sẽ được trao tặng từ AUDIOPHILE VIETNAM.

Để chống không mua hàng không đúng hãy vào web www.commatviet.com đặt hàng
khi nghe thì hình Picture Front phải có logo CONMATVIET

unnamed

Bán link tải: giá 300,000 (VND) – MP3-320kb
Bán link tải: giá 400,000 (VND) – FLAC
Phone / Zalo: 0966.00.3030

+ Nghe Demo 14 ca khúc được trích trong gói nhạc