Gói Nhạc Tổng Hợp Xe Hơi Update

GIÁ SẢN PHẨM : 600,000 VND VNĐ
ĐẶT MUA SẢN PHẨM

Khi hệ thống âm thanh kết nối USB, Bluetooth ngày càng trở nên phổ biến thì hệ thống máy nghe nhạc bằng CD trên xe hơi sẽ càng nhanh chóng bị đẩy lùi vào quá khứ. Có lẽ chỉ vài năm nữa, những bộ đổi 5, 6 hay 10 đĩa CD sẽ không còn xuất hiện trên các dòng xế hộp giống như chúng ta đã từng lãng quên máy nghe nhạc dùng băng Cassette. Thay vào đó là hệ thống âm thanh chơi trực tuyến kết nối qua USB, Bluetooth sẽ là xu hướng mới.

81FlgPiP-5L._SL1500_

Mệt mỏi, ngao ngán là cảm giác thường thấy của những người lái xe khi phải đánh vật với những con đường, những nút giao thông đông đúc hay những chặng đường vắng vẻ chán trường.
USB for Car một thế giới vượt khỏi không gian và thời gian, nơi mà mỗi người được đưa vào một không gian VIP đánh thức những trải nghiệm âm thanh trên chiếc xe hơi hạng sang bậc nhất với bộ dàn âm thanh hoàn hảo nhất mà chính bạn đang sở hữu.

Từ những bản tình ca NHẠC VÀNG xưa cũ, đến những bản Blue-Jazz nhẹ nhàng, Pop-Ballad sôi động, Country hoang dã, mà bạn đã tình cờ nghe qua. Những loại âm được ví như trái tim của bạn. Tất cả sẽ có trong USB for Car một thế giới mới, thế giới âm nhạc dành riêng cho bạn.
USB for Car là gì ?
USB for Car là gói nhạc do chính Audiophile VietNam biên soạn, tuyển chọn rất công phu và sử dụng 1 công nghệ xử lý âm đặc biệt, để tạo nên một siêu phẩm 16GB nhạc chất lượng cao với định dạng .mp3 nhưng cho chất lượng tương đương CD gốc và có thể hơn thế nữa, tổng cộng 116 album với tất cả 1506 bài hát những ca khúc hay nhất xoay quanh 4 chủ đề chính :

  • Những bản tình ca NHẠC VÀNG bất hủ
  • HÒA TẤU VIỆT NAM chọn lọc (saxophone, piano, guitar …)
  • Những bản NHẠC QUỐC TẾ thể loại Audiophile : Blue-Jazz, Country, Pop-Ballad …
  • HÒA TẤU QUỐC TẾ chọn lọc (saxophone, piano, guitar …)

Tùy chọn đặc biệt : (liên hệ để được tư vấn)

– Để thuận tiện cho việc nghe nhạc theo sở thích của bạn. Ngoài những album được đề xuất trong gói nhạc, bạn cũng có thể lựa chọn những album, thể lọai nhạc khác mà bạn yêu thích mà chúng tôi có thể đáp ứng.
– Mặc định gói nhạc được cấu trúc theo các album, nếu bạn có một sở thích nghe nhạc khác muốn cấu trúc lại, chúng tôi sẽ sắp xếp lại theo cấu trúc phù hợp với sở thích của bạn.

Nếu bạn cần những thông tin trao đổi hay tư vấn mua gói nhạc xin liên hệ Tại Đây

Giá mua link tải : 300k | Phone / Zalo: 0966.00.3030