Gói nhạc Spa Music

GIÁ SẢN PHẨM : 600,000 VNĐ
ĐẶT MUA SẢN PHẨM

“Âm nhạc là thực phẩm của tình yêu” âm nhạc được xem là ngôn ngữ của tinh thần. Lắng nghe những bản nhạc yêu thích không chỉ là cách thư giãn tuyệt vời. Âm nhạc còn tác động đến sức khỏe theo nhiều cách khác nhau như tốt cho trí nhớ, giúp ngủ ngon, xả stress, hỗ trợ tim mạch …

Gói nhạc Spa Music

Gói nhạc Spa Music

Nhạc thư giãn là phương pháp trị liệu không lời ?

Nghe nhạc thư giãn chứa sóng delta, theta giúp chữa bệnh tật, xả stress, ngủ ngon, tốt cho trí não, học tập và tinh thần thư thái, dịu nhẹ.

Đối mặt với căng thẳng, mệt mỏi trong công việc hàng ngày, đầu óc hoạt động căng thẳng trong môi trường hoạt động, sinh sống hiện nay dễ dẫn đến việc trong cơ thể bạn sản sinh ra những hoocmon – những tế bào chất không tốt cho cơ thể.

Tình trạng căng thẳng kéo dài dẫn đến rối loạn chuyển hóa lipid, làm tăng cholesterol trong máu. Căng thẳng làm tăng tiết catecholamin mà chủ yếu là adrenalin, gây co mạch máu dẫn đến thiếu ôxy ở tim và thành mạch, thiếu ôxy ở các tổ chức.

Tăng catecholamim trong những điều kiện nhất định gây tình trạng thiếu ôxy tổ chức, loạn dưỡng và hoại tử cơ tim, thành mạch. Đó là nguyên nhân sản sinh ra mầm mống của vô số các căn bệnh như : tim mạch, đường tiêu hóa, tinh thần mệt mỏi chán nản, mất ngủ…

goi-nhac-spa-music-3

Gói nhạc Spa Music

Dự án “Âm nhạc với sức khỏe” ?

  1.  Với những bản nhạc không lời chứa những giai điệu và tần số sóng não tốt cho con người đã được rất nhiều trường và học viện danh tiếng về âm nhạc, nghệ thuật phát triển.Và tới nay, theo thống kê trên thế giới thu hút được rất rất nhiều triệu người trên toàn thế giới lắng nghe hưởng ứng và tham gia phổ biến rộng khắp trên thế giới. Tại California in Stitude of the Arts – Mỹ, Goldsmiths University of London – Anh, the school of Visual Arts – NewYork, Tokyo university of the Arts – Nhật Bản, nơi sản sinh ra nhiều thiên tài về nghệ thuật và âm nhạc, công trình nghiên cứu về âm nhạc này được rất nhiều các giảng viên và các nghệ sĩ có tiếng cùng nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm âm nhạc tốt cho sức khỏe.
  2. Chứa đựng trong mỗi bản nhạc thư giãn với giai điệu nhẹ nhàng, thư thái là những sóng nhạc với tần số sóng Alpha, Theta, Delta : -Sóng alpha giúp cho tinh thần thoải mái, bạn dần lấy lại được sự thư giãn với não bộ lúc này hoạt động từ 8 đến 12 bước sóng trên 1 giây ) -Sóng Theta hoạt động chậm, bước sóng với 4 đến 7 trên 1 giây, lúc này bạn sẽ cảm thấy lơ mơ và dần chìm vào giấc ngủ sâu. -Sóng Delta xuất hiện khi bạn đã chìm sâu vào giấc ngủ, không mơ mộng.Với bước sóng 0.5 đến 3 bước trên 1 giây giúp não bộ tái tạo phục hồi sức lực cho 1 ngày làm việc mới hiệu quả.
  3. Tác dụng đỉnh cao nhất của loại nhạc này ngoài việc chữa bệnh mất ngủ,thư giãn tinh thần, xả stress, cân bằng sức khỏe thì nó còn có tác dụng như việc bạn học ngồi thiền vậy. Nếu mỗi ngày và mỗi lần nghe nhạc, nếu bạn nghe trên ít nhất 20 phút. Nó giống như 1 liệu trình vậy, đạt được 1 mức nhất định, bạn sẽ cảm thấy nó còn làm bạn thấy khỏe hơn, yên bình, tinh thần minh mẫn sáng suốt, giảm bệnh tật và tính cách cũng sẽ dịu nhẹ, bình tĩnh và sáng suốt trong các ứng xử xã hội, học tập và làm việc.

Gói nhạc SPA MUSIC

goi-nhac-spa-music-2 Do chính Audiophile VietNam biên soạn rất chi tiết, tuyển chọn những bản nhạc hòa tấu không lời êm ái kết hợp giữa những âm điệu piano, sáo, guitar và tiếng âm của thiên nhiên (tiếng mưa rơi, tiếng suối chảy róc rách, tiếng sóng biển rì rào, tiếng chim kêu, tiếng gió thổi …)Thật dễ dàng để bạn cảm nhận được sự thanh thản và thư giãn trong tâm hồn khi nghe bản nhạc.Gói nhạc với dung lượng 16GB tổng cộng 801 bản trình diễ, với định dạng file .mp3 (chất lượng cao).Đây có lẽ là món quà độc đáo nhất mà bạn sẽ được trao tặng từ AUDIOPHILE VIETNAM.Bạn cũng như tôi, và nhiều người trên thế giới đang thử và cảm nhận hiệu quả của phương pháp âm nhạc này. Hãy coi nó như 1 người bạn tinh thần, những lúc vui buồn, căng thẳng mệt mỏi, chúng ta hãy cùng lắng nghe nhé.

Giá mua link tải : 300k | Phone / Zalo: 0966.00.3030

Nghe demo 10 bản trích trong gói nhạc SPA MUSIC