Gói nhạc lossless Highdefination 128GB

GIÁ SẢN PHẨM : 2,000,000 VND + (USB) hoặc Thẻ Nhớ 128GB VNĐ
ĐẶT MUA SẢN PHẨM

Ngày nay những thiết bị số ngày càng trở nên phổ biến và những tiện ích mà nó mang lại cho người dùng thật tuyệt vời. Những thiết bị số hiện nay như Smart Phone thông minh và những chiếc máy nghe nhạc cầm tay có thể hỗ trợ cho người dùng chơi được những định nhạc chất lượng cao Highdefination như : Flac, WAV, DSD … chỉ cần có 1 chiếc Tai Nghe tốt và Bạn có thể nghe nhạc bất cứ khi nào Bạn muốn.
Mệt mỏi, ngao ngán là cảm giác thường thấy trong công việc đôi khi làm chúng ta bị căng thẳng dẫn đến “Tress” vì thế Gói nhạc “Music Highdefination” ra đời mở ra một thế giới vượt khỏi không gian và thời gian, nơi mà mỗi người được đưa vào một không gian VIP đánh thức những trải nghiệm âm thanh trên chiếc Smart Phone sang trọng xua tan đi những mệt mỏi trong cuộc sống.

Từ những bản tình ca NHẠC VÀNG xưa cũ, đến những bản Blue-Jazz nhẹ nhàng, Pop-Ballad sôi động, Country hoang dã, mà bạn đã tình cờ nghe qua. Những loại âm được ví như trái tim của bạn. Tất cả sẽ có trong Gói nhạc “Music Highdefination” một thế giới mới, thế giới âm nhạc dành riêng cho bạn.

Giá mua link tải : 700k | Phone / Zalo: 0966.00.3030