Gói Nhạc Cho IPHONE – IPOD – IPAD

goi-nhac-cho-iphone-ipod-ipad-8gb-16gb-32gb-64gb

Để tiếp nối cho sự thành công ngoài sức tưởng tượng của gói nhạc USB 16GB Cho Xe Hơi Audiophile VietNam xin giới thiệu tới người yêu mến âm nhạc “Gói Nhạc IPHONE – IPOD – IPAD“.

Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc hiện đại của thế giới số, Audiophile VietNam đã biên soạn gói nhạc Music For Your Smart Phone dành riêng cho IPHONE – IPOD – IPAD (8GB16GB 32GB64GB).

goi-nhac-cho-iphone-ipop-ipad

Gói nhạc được chúng tôi tuyển chọn rất công phu và sử dụng 1 công nghệ xử lý âm đặc biệt, để tạo nên gói nhạc chất lượng cao chẳng kém cạnh CD gốc và có thể còn hơn thế nữa, gói nhạc tuyển chọn những album – những ca khúc hay nhất xoay quanh 4 chủ đề chính :

  • Những bản tình ca NHẠC VÀNG bất hủ
  • HÒA TẤU VIỆT NAM chọn lọc (saxophone, piano, guitar …)
  • Những bản NHẠC QUỐC TẾ thể loại Audiophile : Blue-Jazz, Country, Pop-Ballad …
  • HÒA TẤU QUỐC TẾ chọn lọc (saxophone, piano, guitar …)

Tùy chọn đặc biệt : (liên hệ để được tư vấn)
– Để thuận tiện cho việc nghe nhạc theo sở thích của bạn. Ngoài những album được đề xuất trong gói nhạc, bạn cũng có thể lựa chọn những album, thể lọai nhạc khác mà bạn yêu thích mà chúng tôi có thể đáp ứng.
– Mặc định gói nhạc được cấu trúc theo các album, nếu bạn có một sở thích nghe nhạc khác muốn cấu trúc lại, chúng tôi sẽ sắp xếp lại theo cấu trúc phù hợp với sở thích của bạn.

Nếu bạn cần những thông tin trao đổi hay tư vấn mua gói nhạc Music For Your Smart Phone xin liên hệ Tại Đây

Link xem chi tiết tất cả các album – bài hát trong gói nhạc: TẠI ĐÂY