Gói Nhạc 42 CD Nhạc Hoà Tấu

“Âm nhạc là thực phẩm của tình yêu” âm nhạc được xem là ngôn ngữ của tinh thần. Lắng nghe những bản nhạc yêu thích không chỉ là cách thư giãn tuyệt vời. Âm nhạc còn tác động đến sức khỏe theo nhiều cách khác nhau như tốt cho trí nhớ, giúp ngủ ngon, xả stress, hỗ trợ tim mạch …

Gói nhạc Spa Music

Nhạc thư giãn là phương pháp trị liệu không lời ?

Nghe nhạc thư giãn chứa sóng delta, theta giúp chữa bệnh tật, xả stress, ngủ ngon, tốt cho trí não, học tập và tinh thần thư thái, dịu nhẹ.

Đối mặt với căng thẳng, mệt mỏi trong công việc hàng ngày, đầu óc hoạt động căng thẳng trong môi trường hoạt động, sinh sống hiện nay dễ dẫn đến việc trong cơ thể bạn sản sinh ra những hoocmon – những tế bào chất không tốt cho cơ thể.

Tình trạng căng thẳng kéo dài dẫn đến rối loạn chuyển hóa lipid, làm tăng cholesterol trong máu. Căng thẳng làm tăng tiết catecholamin mà chủ yếu là adrenalin, gây co mạch máu dẫn đến thiếu ôxy ở tim và thành mạch, thiếu ôxy ở các tổ chức.

Tăng catecholamim trong những điều kiện nhất định gây tình trạng thiếu ôxy tổ chức, loạn dưỡng và hoại tử cơ tim, thành mạch. Đó là nguyên nhân sản sinh ra mầm mống của vô số các căn bệnh như : tim mạch, đường tiêu hóa, tinh thần mệt mỏi chán nản, mất ngủ…

Bán link tải: giá 300,000 (vnd)